รักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ของคุณ

Sectigo SSL Certificate

sectigo ssl logo

ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของคุณ!

Sectigo เป็นผู้ออกใบรับรองเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (CA) และบริษัทโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเว็บชั้นนำ ช่วยให้องค์กรทั่วโลกสามารถรักษาความปลอดภัยข้อมูลประจำตัว สถานะเว็บ และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้ องค์กรทุกขนาดไว้วางใจ Sectigo สำหรับการป้องกันแบบหลายชั้นจากภัยคุกคามบนเว็บที่เพิ่มสูงขึ้นและซับซ้อนยิ่งขึ้นทั่วทั้งเว็บไซต์ อุปกรณ์ โครงสร้างพื้นฐาน และคลาวด์ ตั้งแต่แบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดไปจนถึงเว็บไซต์ที่เล็กที่สุด เพื่อให้สามารถรักษาความปลอดภัยในวันนี้และคว้าอนาคตของพวกเขาไว้ได้

sectico SSL certificate

sectico SSL certificate

Sectigo ® SSL Certificates
*** พิเศษสุด! ซื้อ SSL 2 โดเมนหรือ 2 ปี ขึ้นไป รับส่วนลด 5%
SectigoSSL
เพียง 2,000 บ./ปี
SectigoSSL Wildcard
เพียง 8,000 บ./ปี
Security Level

   

   

Trust Level

   

   

Authentication Level

  

  

Validation Type Domain (DV) Domain (DV)
Domains Secured domain.com + www-domain.com *.domain.com + domain.com
Unlimited subdomains

CSR Encryption 2048-bit 2048-bit
Encryption Strength Up to 256 bit Up to 256 bit
Warranty 500,000 USD 500,000 USD
Support for IDN

Browser Compatibility Over 99% Over 99%
Mobile Device Compatibility Over 99% Over 99%
Licensing for Multiple Servers

Issuance Speed 10-30 Minutes 10-30 Minutes
Site Seal Dynamic
sectico SSL certificate-trust Seal
Dynamic
sectico SSL certificate-trust Seal
Refund Policy 30 days 30 days
Free Reissues

ใบรับรอง SSL

รักษาความปลอดภัยเว็บไซต์
และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของคุณ!

คำถามทั่วไปที่ผู้ใช้ออนไลน์ส่วนใหญ่เผชิญคือ "ไซต์นี้ปลอดภัยหรือไม่" นี่คือความท้าทายที่เจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเว็บไซต์ฟิชชิ่งเพิ่มขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ

วิธีแก้ไขข้างต้นคือ การติดตั้งใบรับรอง SSL ใบรับรอง SSL ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ของเจ้าของธุรกิจด้วยการเข้ารหัสการสื่อสารข้อมูลระหว่างอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์และเซิร์ฟเวอร์ กุญแจขนาดเล็กหรือแถบที่อยู่สีเขียวที่แสดง https ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความถูกต้องของเจ้าของเว็บไซต์ ไม่เพียงแต่ให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัย แต่ยังมอบความมั่นใจให้กับผู้ใช้เว็บไซต์อีกด้วย

ดำเนินงานในฐานะพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตสำหรับผู้ให้บริการ SSL ขณะนี้ eComsiam กำลังให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับผู้ค้าปลีกสำหรับชื่อโดเมนและใบรับรอง SSL

Contact Us

เรามีใบรับรอง SSL Certificates ยอดนิยม สำหรับ:

Advanced Protection

เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการให้การปกป้องลูกค้าอย่างดีที่สุด แถบสีเขียวบนเบราว์เซอร์ของเว็บไซต์มีความโดดเด่น แสดงถึงมาตรฐานความน่าเชื่อถือสูงสุดในอุตสาหกรรม

Standard Protection

การรักษาความปลอดภัยระดับธุรกิจที่แข็งแกร่งซึ่งเหมาะสำหรับบริษัทที่มีงบประมาณจำกัด แต่ผู้ที่ต้องการให้การปกป้องที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับลูกค้าของตน

Internal Use

โซลูชันราคาไม่แพงที่ง่าย รวดเร็ว และเชื่อถือได้ซึ่งให้การปกป้องในราคาที่ถูกลง เหมาะสำหรับไซต์ที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ เช่น อินทราเน็ต เซิร์ฟเวอร์ภายใน

Programmers

ใบรับรองที่ปกป้องรหัส (Code) ของคุณ และความคิดสร้างสรรค์ของคุณ โดยการมอบความถูกต้องให้กับรหัส และได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกในธุรกิจนี้

Individuals

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับรองความถูกต้องของเอกสารและอีเมล์ (authenticate) ใบรับรองเหล่านี้เพิ่มความปลอดภัยให้กับเอกสารส่วนบุคคลของคุณ ตั้งแต่อีเมลไปจนถึงเอกสารออนไลน์

สมัครใช้ SSL กับเรา เพื่อเพลิดเพลินกับราคาต่ำพิเศษ

No commitment! No limits!

เริ่มต้นได้ทันที!

Why Join Us?

เพิ่มความปลอดภัยเว็บไซต์และอีเมลของคุณวันนี้
ด้วย Sectigo SSL


Sectigo SSL Certificate เป็นวิธีที่รวดเร็วและคุ้มค่าที่สุดสำหรับธุรกิจออนไลน์ในการปกป้องธุรกรรมของลูกค้า

นอกเหนือจากราคาที่สมเหตุสมผลแล้ว ใบรับรองแต่ละใบยังมาพร้อมกับแพ็คเกจมูลค่าเพิ่มที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือแม้แต่ระดับองค์กร

การใช้ Sectigo SSL หมายความว่าธุรกิจของคุณจะเพลิดเพลินไปกับการบริการระดับสูงที่ได้รับในราคาที่คุ้มค่า!

เหตุใดจึงต้องมีใบรับรอง SSL?

ติดต่อเราเพื่อรับเอกสารใบเสนอราคา และคำแนะนำเพื่อเริ่มต้นใบรับรอง SSL ของคุณได้ทันทีค่ะ

ติดต่อเรา

คำถามที่ถามบ่อย (SSL Faqs)

SSL Certificate คืออะไร

SSL คือ โปรโตคอล SSL (Secure Sockets Layer) เป็นมาตรฐานเว็บสำหรับการเข้ารหัสการสื่อสารระหว่างเว็บเซิร์ฟเวอร์ (เว็บไซต์) และอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ ข้อมูลที่ส่งผ่านการเชื่อมต่อ SSL ได้รับการปกป้องโดยการเข้ารหัส ซึ่งเป็นกลไกที่ป้องกันการดักฟังและดัดแปลงข้อมูลที่ส่ง SSL ช่วยให้ธุรกิจและผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวที่ส่งจากอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ เช่น หมายเลขบัตรเครดิต จะถูกเก็บไว้เป็นความลับ

ใบรับรอง Wildcard certificate คืออะไร

ใบรับรอง Wildcard certificate ช่วยให้ผู้สมัครสามารถรักษาความปลอดภัย และจัดการโดเมนย่อยหลายโดเมนในชื่อโดเมนเดียว โดยมีใบรับรองเพียงใบเดียว ตัวอย่างเช่น: “mail.example.com, www.example.com, support.example.com เป็นต้น”

ความแตกต่างระหว่างใบรับรอง DV, OV และ EV SSL

Domain Validation (DV)

การตรวจสอบความถูกต้องของโดเมน (DV) ใบรับรอง Domain Validated (DV) กำหนดให้ผู้สมัครต้องยืนยันว่าตนเป็นเจ้าของโดเมนเท่านั้น ขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องเกี่ยวข้องกับการส่งอีเมลยืนยันไปยังที่อยู่อีเมลที่ลงทะเบียนกับโดเมน (ตามข้อมูล WHOIS) เพื่อตรวจสอบว่าผู้สมัครเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการใช้โดเมน การตรวจสอบความถูกต้องของโดเมนใช้สำหรับการออกใบรับรองอย่างรวดเร็ว แ ต่บางครั้งก็ขาดระดับความมั่นใจ เนื่องจากเกือบทุกคนสามารถรับใบรับรอง DV ได้ ขณะนี้ เรามีบริการใบรับรอง DV ตามด้านล่างนี้ :

 • GeoTrust QuickSSL Premium
 • RapidSSL
 • RapidSSL Wildcard
 • Thawte SSL123

Organizational Validation (OV)

ใบรับรองการตรวจสอบองค์กร (OV) ต้องการการตรวจสอบข้อมูลองค์กรของผู้สมัคร เ พื่อให้แน่ใจว่าเป็นองค์กรจริง ข้อมูลที่ได้รับการยืนยัน ประกอบด้วยชื่อองค์กร ที่อยู่จริง และหมายเลขโทรศัพท์ขององค์กร ข้อมูลต้องตรงกับข้อมูล WHOIS และเว็บไซต์ข้อมูลรัฐบาลสาธารณะหรือเว็บไซต์บุคคลที่สามที่ได้รับอนุมัติก่อนที่จะออกใบรับรอง OV ใบรับรอง OV เพิ่มระดับความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเพราะมั่นใจว่าพวกเขากำลังทำธุรกิจกับนิติบุคคลที่แท้จริง ขณะนี้ เรามีบริการใบรับรอง OV ตามด้านล่างนี้ :

 • GeoTrust True BusinessID
 • Symantec Secure Site
 • Symantec Secure Site Pro
 • Thawte SSL WebServer
 • GeoTrust True BusinessID Wildcard
 • Symantec Secure Site Wildcard
 • Thawte SSL Web Server Wildcard

Extended Validation (EV)

ใบรับรอง Extended Validation (EV) เรียกอีกอย่างว่า"ใบรับรองแถบสีเขียว" พวกเขาได้รับการยอมรับและรู้จักว่าเป็นใบรับรอง SSL ระดับความน่าเชื่อถือสูงสุด ในระหว่างกระบวนการตรวจสอบ EV ผู้จำหน่ายหรือผู้ออกใบรับรองจะตรวจสอบอย่างสมบูรณ์ว่าผู้สมัครเป็นธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายและอยู่ในสถานะที่ดี เหนือกว่าและเหนือกว่ากระบวนการตรวจสอบ OV เมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์และออกใบรับรอง EV ของผู้สมัคร ตัวบ่งชี้เบราว์เซอร์ทั้งหมดจะเปิดใช้งานบนไซต์ของเขา/เธอ ตัวบ่งชี้ที่สำคัญที่สุดที่เปิดใช้งานคือ "แถบสีเขียว" ในเว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ซึ่งบ่งชี้ว่าเชื่อถือได้ ขณะนี้ เรามีบริการใบรับรอง EV ตามด้านล่างนี้ :

 • Symantec Secure Site with EV
 • Symantec Secure Site Pro with EV
 • Thawte SSL WebServer with EV

Domain + Organization Validation

ใบรับรองการตรวจสอบความถูกต้องของโดเมน + องค์กร ถือเป็นใบรับรอง SSL ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่สุด พวกเขาไม่เพียงแต่ตรวจสอบเจ้าของโดเมนเท่านั้น แต่ยังต้องตรวจสอบข้อมูลองค์กรของผู้สมัครด้วย นอกจากนี้ จะออกใบรับรอง EV เมื่อการตรวจสอบสำเร็จ ด้วยการตรวจสอบทั้งข้อมูลโดเมนและองค์กร และการป้องกัน EV ใบรับรอง Domain + Organization Validation จะช่วยรับประกันความเสี่ยงต่ำสุดบนเว็บไซต์ ขณะนี้เรามีบริการใบรับรอง DV + OV ตามด้านล่างนี้ :

 • GeoTrust True BusinessID with Extended Validation

ข้อกำหนดในการซื้อใบรับรอง SSL

ผู้สมัครจะต้องมีชื่อโดเมนและ IP เฉพาะสำหรับเว็บไซต์ของเขา/เธอ เพื่อตั้งค่าใบรับรอง SSL บนเว็บไซต์ของเขา/เธอ

ผู้ที่สามารถสมัครใบรับรอง EV SSL คือ

Corporations, LLCs, การเป็นเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียว, ห้างหุ้นส่วน, รัฐบาลและโรงเรียน มีสิทธิ์สมัครใบรับรอง EV SSL โดยทั่วไป นิติบุคคลใดๆ ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับรัฐบาลท้องถิ่นหรือรัฐของผู้สมัครอาจสมัครได้

การออกใบรับรอง SSL ใช้เวลานานเท่าใด

เวลาขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่ผู้สมัครเลือก เขา/เธอสามารถรับใบรับรอง DV ได้ภายในสองสามชั่วโมง หากเขา/เธอต้องการใบรับรองทันที ผลิตภัณฑ์บางอย่าง (OV, EV) กำหนดให้ต้องจัดเตรียมเอกสารสำหรับการตรวจสอบ ดังนั้นจึงต้องใช้เวลาดำเนินการนานกว่าสำหรับกระบวนการตรวจสอบ

การรับใบรับรอง SSL free SAN certificate

เพื่อประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าปลายทางของเรา ตอนนี้การซื้อใบรับรอง SSL ด้านล่างด้วยชื่อสามัญจะได้รับ SAN ฟรีโดยอัตโนมัติตามข้อกำหนด เฉพาะสถานการณ์ด้านล่างเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์รับ SAN ฟรี

ตัวอย่าง:

 • เมื่อชื่อสามัญที่ลงทะเบียนคือ "www.ecomsiam.com" ไซแมนเทคจะเพิ่ม "ecomsiam.com" เป็น SAN ฟรีโดยอัตโนมัติ
 • เมื่อชื่อสามัญที่ลงทะเบียนคือ "ecomsiam.com" ไซแมนเทคจะเพิ่ม "www.ecomsiam.com" เป็น SAN ฟรีโดยอัตโนมัติ
 • สำหรับ Wildcard เมื่อชื่อสามัญที่ลงทะเบียนคือ "*.ecomsiam.com" ไซแมนเทคจะเพิ่ม "ecomsiam.com" เป็น SAN ฟรีโดยอัตโนมัติ

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์จากการปรับปรุงนี้ พันธมิตรต้องไม่รวม SAN ฟรีในการลงทะเบียนใบรับรอง SSL ไม่เช่นนั้นจะไม่ฟรีและพันธมิตรจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับ SAN นั้น

ด้านล่างนี้คือใบรับรองที่เรานำเสนอซึ่งได้ประโยชน์จากการปรับปรุงนี้:

Symantec Thawte GeoTrust
Secure Site with EV SSL Web Server with EV True BusinessID with EV
Secure Site Pro SGC SuperCerts True BusinessID Wildcard
Secure Site Pro SGC SuperCerts True BusinessID Wildcard
Secure Site SSL Web Server True BusinessID
SSL123 (DV, but included)

นอกจากนี้ สำหรับผลิตภัณฑ์ RapidSSL เฉพาะสถานการณ์ด้านล่างเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับ SAN ฟรี

ตัวอย่าง :

เมื่อชื่อสามัญที่ลงทะเบียนคือ "www.ecomsiam.com" ไซแมนเทคจะเพิ่ม "ecomsiam.com" เป็น SAN ฟรีโดยอัตโนมัติ

Rapid SSL
RapidSSL Certificates

การต่ออายุใบรับรอง SSL

การต่ออายุใบรับรอง SSL สามารถทำได้ 30 วันก่อนวันหมดอายุ การต่ออายุในช่วงเวลาอื่นจะถือเป็นคำสั่งซื้อใหม่ และวันหมดอายุจะได้รับการเปลี่ยนแปลง

การยกเลิกใบรับรอง SSL

ได้ค่ะ คุณสามารถยกเลิกใบรับรอง SSL ได้หลังจากที่ออกใบรับรองแล้ว การคืนเงินจะทำได้ก็ต่อเมื่อใบรับรอง SSL ถูกยกเลิกภายใน 30 วันนับจากวันที่ออก

เหตุผลที่คุณจำเป็นต้องมีใบรับรอง SSL

ใบรับรอง SSL ช่วยให้เว็บไซต์ของผู้สมัครมีความมั่นใจเป็นพิเศษว่าเว็บไซต์ของเขา/เธอปลอดภัยในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ การรับประกันนี้จะจ่ายให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของผู้สมัครที่เชื่อถือใบรับรอง SSL แต่ไม่รวมถึงความสูญเสียอันเป็นผลโดยตรงจากธุรกรรมบัตรเครดิตออนไลน์อันเนื่องมาจากใบรับรอง SSL ที่ออกอย่างไม่ถูกต้อง

เอกสารสำหรับสมัครใบรับรอง SSL

การตรวจสอบอย่างเข้มงวดจะเป็นประโยชน์สำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจออนไลน์ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องตรวจสอบว่าผู้สมัครเป็นเจ้าของและมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการใช้ชื่อโดเมนที่ส่งมาในใบสมัคร ประการที่สอง เป็นข้อกำหนดในการตรวจสอบว่าผู้สมัครเป็นนิติบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมายก่อนที่จะออกใบรับรอง ดังนั้น เราจำเป็นต้องมีเอกสารที่ตรวจสอบปัจจัยทั้งสองนี้เพื่อให้การตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์

คำขอลงนามใบรับรอง CSR (Certificate Signing Request)

คำขอลงนามใบรับรอง (CSR) เป็นข้อความที่เข้ารหัสซึ่งต้องสร้างจากเซิร์ฟเวอร์ที่จะติดตั้งและใช้ใบรับรอง SSL ข้อมูลที่อยู่ในใบรับรองประกอบด้วยข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อองค์กร ชื่อโดเมน ท้องที่และประเทศ คีย์ส่วนตัวจะถูกสร้างขึ้นเมื่อ CSR ถูกสร้างขึ้น

ฉันจะสร้าง CSR ได้อย่างไร

โปรดไปที่ Symantec SSL Assistant สำหรับวิธีการบางอย่างในการเรียก CSR ผู้สมัครสามารถติดต่อบริษัทโฮสติ้งหรือผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์เพื่อสร้าง CSR ได้เช่นกัน เพื่อยืนยันว่า CSR ถูกสร้างขึ้นอย่างถูกต้องหรือไม่ โปรดไปที่ SSL Toolbox

การขอออกใบรับรอง (Certificate) ใหม่

ได้ค่ะ คุณสามารถขอให้ออกใบรับรอง SSL ใหม่ได้ หากข้อมูล CSR ที่ส่งในลำดับแรกของคุณไม่ถูกต้อง การออกใหม่สามารถใช้ได้ใน 30 วันแรกนับจากวันที่สร้างโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณจะต้องระบุ CSR ใหม่สำหรับการออกใหม่ การออกใบรับรองใหม่จะไม่มีค่าใช้จ่ายหากรายละเอียดใบรับรองเหมือนกัน คุณต้องสมัครใบรับรองใหม่หากต้องการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดใบรับรอง เช่น โดเมน ชื่อองค์กร

ฉันจะได้รับใบรับรองใหม่สำหรับองค์กรของฉันได้อย่างไร

ลูกค้าปัจจุบันที่มีใบรับรอง SSL ที่ถูกเพิกถอน มีตัวเลือกตามด้านล่างเพื่อขอใบรับรองใหม่:

 • การเปลี่ยนไปใช้ชื่อโดเมนแบบเต็ม ที่ถูกต้อง (FQDN)
  แทนที่ใบรับรองที่มีอยู่ด้วยใบรับรองใหม่ที่มีชื่อโดเมนแบบเต็ม ที่ถูกต้อง (FQDN) ที่องค์กรของเจ้าของใบรับรองเป็นเจ้าของ
 • จดทะเบียนโดเมน
  จดทะเบียนโดเมน ในใบรับรองปัจจุบันและแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของโดเมน